เค้กมะม่วงครีมสด หน้านิ่ม หอมมะม่วงน้ำดอกไม้ หวานน้อย มาพร้อมครีมสด นุ่ม ละลายในปาก MANGO CAKE [เฉพาะฤดูกาล] 1/2 ปอนด์ ฿490 1 ปอนด์ ฿690 2ปอนด์ ฿890

เค้กมะม่วงครีมสด

Cake Mango

เนื้อเค้กเป็น เนื้อเค้กสปันจ์ เนย🥭เค้กมะม่วงครีมสด สอดไส้มะม่วงน้ำดอกไม้และซอสโฮมเมดอมเปรี้ยวอมหวาน ยิ่งแช่เย็นยิ่งสดชื่นนน 🤗 มะม่วงเฟสติวัล🫰🏻 ✨เค้กน้อนนใหม่ของร้านฮับ🤩 น้อนนเป็นครีมสด ไม่มีไขมันทรานส์ ซอสมะม่วงทำจากมะม่วงน้ำดอกไม้ ไม่หวานเลี่ยน ทานคู่กับครีมลงตัวสุด หอม มัน นัวร์ ดีย์💯 ครีมสดนุ่มละมุน หน้านิ่ม ครีมลาวา หอมกลิ่นมะม่วง หวานน้อย นุ่ม ละลายในปาก ผสมเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้ สลับชั้นมะม่วงน้ำดอกไม้สุกสด เนื้อเนียน ละมุ่นลิ้นใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ตามฤดูกาล

เค้กมะม่วง นุ่มละมุน หอมกลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ เค้กเนื้อนุ่มละมุนสลับชั้นด้วยครีมเนื้อมะม่วงและมะม่วงสุกสด ที่เคี่ยวน้ำมะม่วงน้ำดอกไม้กับมะม่วงหั่นเป็นชิ้นเข้าด้วยกัน สิ่งสำคัญของเค้กอยู่ที่เนื้อและน้ำมะม่วง เนื้อมะม่วงต้องเป็นเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้ที่หวานอ่อนๆ จึงจะเข้ากันดีกับเนื้อเค้ก

ราคาเค้กมะม่วงครีมสด

1/2 ปอนด์ ฿490

1 ปอนด์ ฿690

2 ปอนด์ ฿890

เค้กมะม่วงครีมสด

เค้กมะม่วงครีมสด 1/2 ปอนด์
เค้กมะม่วงครีมสด
เค้กมะม่วงครีมสด

เค้กมะม่วงครีมสด [ MANNGO CAKE ]

490฿ / 1/2 ปอนด์

สั่งซื้อ
เค้กมะม่วงครีมสด
เค้กมะม่วงครีมสด
เค้กมะม่วงครีมสด 1/2 ปอนด์

เค้กมะม่วงครีมสด [ MANNGO CAKE ]

690฿ / 1 ปอนด์

สั่งซื้อ
เค้กมะม่วงครีมสด
เค้กมะม่วงครีมสด
เค้กมะม่วงครีมสด 1/2 ปอนด์

เค้กมะม่วงครีมสด [ MANNGO CAKE ]

890฿ / 2 ปอนด์

สั่งซื้อ

หน้าร้อนแบบนี้ จะมีอะไรฮิตไปกว่ามะม่วงอีกละ เราเลยจัดเต็มนำ สูตรขนม เค้กมะม่วงครีมสด สูตรเค้กมะม่วง เนื้อเนียน ละมุนลิ้น หวานฟินรับหน้าร้อน! เอาใจสายหวานกันไปเลย มะม่วงที่มีทั้งความหวานและหอม นำมาทำเป็นเค้กมะม่วงเนื้อนุ่ม พร้อมด้วยครีมสดหวานกำลังดี บอกเลยฟินสุดๆ

วิธีทำไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ใครเบื่อเมนูมะม่วงธรรมดา จะลองนำมะม่วงมาทำเค้กแบบนี้ก็เริ่ดนะเออ หรือใครอยากนำไปทำเป็นเค้กวันเกิด ของขวัญสุดพิเศษก็ดีงามไม่แพ้กัน ว่าแต่ เค้กมะม่วงครีมสด จะมีวิธีทำอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

แนะนำ : เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสดมินิ

เค้กมะม่วงครีมสด

รวมฮิตสูตรทำเค้กมะม่วงครีมสด สูตร เค้กโฮมเมด หลากสไตล์ เนื้อนุ่มเบาละลายในปาก กินเองคนเดียวก็ฟิน เค้กมะม่วงสีสวย นุ่มละมุน หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้หอมๆ

อย่างที่ทุกท่านทราบกันเป็นอย่างดีในปัจจุบันนั้นผู้คนนิยมรับประทานของว่างเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชื่นชอบในการรับประทานขนมหวานที่มีรสชาติอร่อยและกลมกล่อม ซึ่งวันนี้เรามีเมนูขนมหวานมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกันนั่นก็คือ เค้กมะม่วงครีมสด กินขนมหวานที่ผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นเค้กที่มีความหอมละมุนลิ้นและอร่อยผสมผสานระหว่างความเป็นไทย นั่นก็คือ เค้กมะม่วงที่ทำจากมะม่วงน้ำดอกไม้ผสมเข้ากับ ความทันสมัยในการทำเค้กที่ใช้ส่วนผสมของแป้งชนิดต่าง ๆ 

แนะนำ : เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด

จึงทำให้เป็นเมนูที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรับประทานขนมหวานเป็นพิเศษ หรือแม้กระทั่งในช่วงวันสำคัญต่าง ๆ ก็ต้องมีการจัดทำขึ้นเพื่อที่จะทำให้ผู้คนที่เข้าร่วมงานวันสำคัญต่าง ๆ ได้รับประทานขนมหวานและของว่างที่มีความอร่อย หนึ่งในนั้นก็คือ เค้กมะม่วงครีมสด เป็นเค้กที่ทุกเพศทุกวัยสามารถรับประทานได้และมะม่วงน้ำดอกไม้เป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อของไทย ซึ่งมีรสชาติที่หอมหวานและอมเปรี้ยว ทานแล้วรู้สึกสดชื่น ผสมผสานคลุกเคล้าเข้าด้วยกันยิ่งนำมาทำเป็นเค้ก และปรุงแต่งรสชาติตามธรรมชาติยิ่งจะทำให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

วันนี้เราจึงเลือกที่จะมาอธิบายเกี่ยวกับขั้นตอนวิธีการทำเมนูดังกล่าวรวมถึงส่วนผสมหลักที่ใช้ในการทำเค้กว่ามีอะไรบ้าง และทุกท่านสามารถปฏิบัติตามได้อย่างง่ายดายเพราะเป็นส่วนผสมและวัตถุดิบที่หาได้ตามท้องตลาด แต่เมนูนี้พิเศษเพราะต้องทานในฤดูกาลเท่านั้น ไปดูกันเลยว่ามีส่วนผสมหลักที่สำคัญอะไรบ้างและมีขั้นตอนวิธีการทำอย่างไรที่ไม่ยากและไม่ซับซ้อน

เค้กมะม่วงครีมสด 1/2 ปอนด์

เค้กเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้หอมละมุนลิ้น

สำหรับใครที่ชื่นชอบทานขนมหวานและเค้กเป็นพิเศษนั้นวันนี้เรามีเมนูเด็ดมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จัก เค้กมะม่วงครีมสด เมนูที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบถึงรายละเอียดขั้นตอนวิธีการทำและวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการทำ เนื่องจากเขาเป็นขนมเค้กที่มีรสชาติอร่อยและสามารถรับประทานได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใหญ่จะชื่นชอบรสชาติของมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่มีความหอมและความมันผสมผสานกัน กลายเป็นขนมเค้กรูปแบบ เบเกอรี่โฮมเมด ที่ผู้คนนิยมรับประทานกันเป็นจำนวนมาก 

และหากใครที่กำลังมองหาเค้กงานวันเกิดหรือเค้กวันสำคัญเพื่อที่จะส่งมอบความรักให้กับคนพิเศษของท่านนั้นเราอยากจะแนะนำเป็นเมนูดังกล่าวที่เราได้อธิบายไปนั่นก็คือ เค้กเนื้อมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่จะทำให้คนพิเศษของทุกท่านนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะมีรสชาติที่หอมอร่อยเนื้อแป้งนุ่มละมุนเมื่อรับประทานคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้สุกสด แล้วยิ่งจะทำให้มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น

เค้กมะม่วงครีมสด
เค้กมะม่วงครีมสด

ส่วนผสมหลักในการทำเค้กมะม่วงครีมสดโยเกิร์ต

เค้กมะม่วงสไตล์คาวาอิ นำมาใส่กล่องใสให้ดูมุ้งมิ้งเป็นของขวัญน่ารักๆ พกพาสะดวก แถมซ้อนกันได้อย่างกับปิ่นโต เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่การเลือกมะม่วงน้ำดอกไม้สุกกำลังดี มะม่วงฉ่ำหวานกินกับเนื้อเค้กและวิปปิ้งครีมนุ๊มนุ่ม ตกแต่งหน้าเค้กให้ดูสวยงาม รับรองใครได้เป็นต้องประทับใจ

ส่วนผสม

 • มะม่วงน้ำดอกไม้สุก ลูก
 • น้ำเชื่อมสำหรับทาเนื้อเค้ก
 • มะม่วงน้ำดอกไม้สุกหั่นสไลซ์และใบเล็บครุฑสำหรับแต่งหน้าเค้ก
อุปกรณ์จำเป็น: ถาดอบขนาด 26×26 ซม. เครื่องตีไข่ไฟฟ้า ถุงบีบหัวบีบกลมขนาด 1.5 ซม. กล่องพลาสติกขนาด 9x12x9 ซม. แปรงสำหรับทาน้ำเชื่อม
 
เมนูแนะนำ : เค้กมินินอล

ตัวเค้ก

 • แป้งเค้ก 70 กรัม
 • ผงฟู 1/2 ช้อนชา
 • ไข่ไก่แยกไข่แดงไข่ขาว 3 ฟอง
 • น้ำตาลทราย 20+40 กรัม
 • น้ำมันพืช 30 กรัม
 • นมสดชนิดจืด 40 กรัม
 • กลิ่นวานิลลา 1/2 ช้อนชา

ส่วนผสมครีมโยเกิร์ต

วิธีและขั้นตอนการทำเค้กมะม่วงน้ำดอกไม้ครีมสด

 1. ทำเค้กโดยอุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เตรียมไว้ ปูกระดาษไขด้านในถาดอบ แล้วร่อนแป้งเค้ก ผงฟูเข้าด้วยกัน พักไว้
 2. ตีไข่แดงกับน้ำตาลทราย 20 กรัมด้วยตะกร้อจนเข้ากัน ใส่น้ำมัน นมสดและกลิ่นวานิลลา ตีให้เข้ากันอีกครั้ง ใส่แป้งเค้กที่ร่อนไว้ลงไป ใช้ตะกร้อคนเบาๆให้เข้ากัน
 3. ตีไข่ขาวในอ่างผสมด้วยเครื่องตีไข่ไฟฟ้า ค่อยๆใส่น้ำตาลทรายที่เหลือทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนไข่ขาวตั้งยอดอ่อนและมันวาว แบ่งไข่ขาว 1/3 ส่วนลงตะล่อมกับส่วนผสมไข่แดงจนเข้ากัน แล้วจึงใส่ไข่ขาวที่เหลือทั้งหมด ตะล่อมจนเป็นเนื้อเดียวกัน เทเค้กลงในถาดอบ เกลี่ยให้เรียบเสมอกัน นำเข้าอบในเตาอบที่อุ่นไว้ อบนาน 12 นาทีหรือจนเค้กสุก ทดสอบโดยใช้ไม้ปลายแหลมจิ้มแล้วไม่มีเนื้อเค้กติดขึ้นมา นำเค้กออกจากเตาอบ คว่ำลงบนตะแกรง ลอกกระดาษไขออก พักไว้จนเย็นสนิทแล้วตัดเค้กให้ได้ขนาดเล็กกว่าด้านล่างกล่องพลาสติกเล็กน้อย จำนวน 6 ชิ้น
 4. ทำครีมโยเกิร์ตโดยใส่วิปปิ้งครีม โยเกิร์ตและน้ำตาลไอซิ่งลงในชามผสม ตีด้วยเครื่องตีไข่ไฟฟ้าจนขึ้นฟู ตักใส่ถุงบีบรอไว้
 5. ประกอบเค้กโดยวางเนื้อเค้กชั้นที่ 1 ลงด้านล่างกล่อง ใช้แปรงจุ่มน้ำเชื่อมทาเนื้อเค้กพอฉ่ำ วางเรียงมะม่วงหั่นแท่งรอบกล่องด้านในและใส่เนื้อมะม่วงหั่นเต๋าตรงกลาง บีบครีมโยเกิร์ตจนเต็ม วางเนื้อเค้กชั้นที่ 2 ทาน้ำเชื่อมบนเค้ก วางเนื้อมะม่วงอีกเช่นเดิม แล้วบีบครีมโยเกิร์ตที่เหลือบนหน้าเค้ก ตกแต่งด้านบนด้วยมะม่วงสไลซ์และใบเล็บครุฑ

เมนูขนมที่น่าสนใจ by Bread at HÖME

ชีสเค้กหน้าไหม้มินิ น่ารักทั้งขนาดและราคา Basque Cheesecake Style mini ฿99 [ผลไม้ตกแต่งตามฤดูกาล]

มินิชีสเค้กก้อนเล็กน่ารัก ขนาดพอเหมาะ นี้ถึงได้ฮิตไปทั่วโซเชียล นั่นเป็นเพราะว่าชีสเค้กหน้าไหม้มินินี้มีหน้าตาสวยงาม ดูซับซ้อน อบทีไรบ้านกลายเป็นกลิ่นขนมหอมหวาน กลายเป็นโฮมคาเฟ่อบอุ่นไปในทันใด น่ารักทั้งขนาดและราคา

เค้กช็อกโกแลตลาวา สไตล์มินิ Chocolate Lava Cake 89฿

เค้กช็อกโกแลตลาวา เนื้อเค้กเป็นสปันจ์เนย (เนื้อเค้กมีส่วนผสมของเมล็ดวนิลาแท้) ครีมสดแท้ ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์ ใช้เทคนิคญี่ปุ่นในการทำตัวเค้ก ใช้สตอเบอรี่เกาหลี

ทาโกะยากิ T a k o y a k i สไตล์ญี่ปุ่น ลูกละ 5฿

“ทาโกะ” หมายถึงปลาหมึกยักษ์ ส่วน “ยากิ” หมายถึงทอดย่าง หรือปิ้งนั่นเอง ดังนั้น “ทาโกะยากิ” จึงหมายถึง การนำปลาหมึกยักษ์ไปผ่านการทอด ย่าง หรือปิ้ง อันเป็นลักษณะของอาหารชนิดนี้นั่นเอง

เค้กแครอทครีมชีสฟรอสติ้ง คลีนๆ หวานกำลังดี อมเปรี้ยวนิดๆ หอมว่าใคร 1/2 ปอนด์ ฿490 1 ปอนด์ ฿690 2 ปอนด์ ฿890

เค้กเข้มๆหอมๆหวานมันมาแล้วจ้าาา เค้กกาแฟ แต่งหน้าตรงกลางเค้กด้วยถั่วแมคคาดาเมียเคลือบคาราเมลกาแฟ เข้มข้น หวานมัน

ขนมปังแฮมชีส Ham and Cheese ชิ้นละ 25฿

ขนมปังแป้งญี่ปุ่น ใช้เนยแท้ แฮมหมู เชดด้าชีสนมโค ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์

บราวนี่แครกเกอร์ [Brownies Cracker] บราวนี่รูปแบบใหม่ที่สายช็อกเลิฟเวอร์ ต้องติดใจในความเข้มข้นของรสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ กล่องล่ะ 59฿

บราวนี่แครกเกอร์ บราวนี่รูปแบบใหม่ที่คนชอบช็อกโกแลตต้องติดใจในความเข้มข้นของรสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ และความกรอบ หวาน อร่อย ทานเพลินชิ้นเดียวไม่เคยพอ

เค้กส้มลาวา สไตล์มินิ Orange Lava Cake 65฿

เนื้อเค้กเป็นสปันจ์เนย (เนื้อเค้กมีส่วนผสมของเมล็ดวนิลาแท้) แป้งญี่ปุ่น ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์ตกแต่งด้วยผลไม้ตามฤดูกาล

เค้กชาเขียวมัทฉะ หอมไปด้วยกลิ่นมัทฉะหอมๆ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น CAKE MATCHA GREEN TEA 1/2 ปอนด์ 590฿ 1 ปอนด์ 890฿ 2 ปอนด์ 1190฿

เค้กชาเขียวมัทฉะสีสวย นุ่มละมุน หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นมัทฉะหอมๆ พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น