เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก วิปครีมรสกาแฟเข้มข้น หวานมัน 1/2 ปอนด์ ฿490 1 ปอนด์ ฿690 2 ปอนด์ ฿890

เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก

Caramel Macadamia Coffee Cake

เนื้อเค้กเป็น เนื้อเค้กสปันจ์ เนย (เนื้อเค้กมีส่วนผสมของ เมล็ดวนิลาแท้ ) ครีมสดแท้ ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์ เค้กกาแฟ รสชาติกาแฟเข้มข้น 3 ชั้น เนื้อฟูนุ่มๆ หอมกาแฟ รสชาติหวานน้อย แต่งหน้าเค้กและไส้แต่ละชั้น ด้วยวิปครีมกาแฟ รสชาติหวานมัน Caramal Macadamia Coffee Cake แต่งหน้าตรงกลางเค้กด้วยถั่วแมคคาดาเมียเคลือบคาราเมลกาแฟ สูตรพิเศษของทางร้าน เพื่อเพิ่มรสสัมผัสให้กับเค้กมากขึ้น คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก ใช้เนยแท้ๆ ไม่มีส่วนผสมของเนยขาว และมาการีน ปราศจากไขมันทราน 0%Trans Fat

เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก

เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก [ Caramel Macadamia Coffee Cake ]

490 ฿ / 1/2 ปอนด์

สั่งซื้อ

เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก [ Caramel Macadamia Coffee Cake ]

690 ฿ / 1 ปอนด์

สั่งซื้อ

เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก [ Caramel Macadamia Coffee Cake ]

1090 ฿ / 3 ปอนด์

สั่งซื้อ

เค้กกาแฟคาราเมลแมคคาเดเมียผลไม้สด [ Caramel Macadamia Coffee Cake ]

890 ฿ / 2 ปอนด์

สั่งซื้อ

สารบัญ

เค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก [Caramal Macadamia Coffee] สำหรับใครที่ชอบทานเค้กกาแฟ ทางร้านเราเพิ่มความพิเศษด้วย คาราเมลคลุกกับถั่วแมคคาเดเมีย เข้ากันกับครีมคาราเมลและชิฟฟ่อนกาแฟนุ่มๆได้เป็นอย่างดี ถ้าชอบแมคคาเดเมียมากๆสามารถสั่งเพิ่มถั่วได้อีกด้วย คนรักกาแฟต้องห้ามพลาดเค้กตัวนี้นะคะ

อ่านเพิ่มเติม : ประโยชน์ของกาแฟ

เค้กกาแฟ

เค้กกาแฟชนิดนี้ เราพัฒนาสูตรมาจากพื้นฐานของคนชอบทานกาแฟ เค้กเลยจะไม่หวานมาก กาแฟเข้มข้นหน่อย และเอาใจคนทานเค้ก แต่กลัวไขมันสูง กลัวหวาน กลัวเลี่ยน และกลัวอ้วน

คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก เนื้อเค้กสปันจ์รสกาแฟ โดยมีส่วนผสมของกาแฟสด อาราบิก้า 100% สกัดกันสดๆ ด้วยเครื่องชงกาแฟของที่ร้านดังนั้นกลิ่นรสของเค้กจึงหอมละมุนและแตกต่างกับเค้กกาแฟโดยทั่วไป ในแต่ละเลเยอร์มีครีมสดกาแฟหวานน้อยมีความนุ่มเบาสลับชั้นกับเนื้อสปันจ์กาแฟ เพิ่มความอร่อยสุดๆ ด้วยถั่วแมคคาดีเมียอบสดใหม่ ราดด้วยคาราเมลหอมๆ สูตรที่ร้านทำเอง เราพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน เราอยากให้ลูกค้าของร้านได้ทานเค้กที่ดีที่สุดค่ะ

คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก เค้กชนิดนี้ไขมันต่ำ มีน้ำมันรำข้าวเป็นส่วนผสม ไม่มีมาการีน ไม่มีไขมันทรานส์ และเป็นเค้กที่เหมาะให้เป็นของขวัญผู้ใหญ่ หรือคอกาแฟ รับรองคนรับประทับใจแน่นอนค่ะ

แนะนำ : เค้กมะม่วงครีมสด

สูตรการทำเค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก

สปัจน์เค้กรสกาแฟเนื้อนุ่ม สลับชั้นมาด้วยบัตเตอร์ครีมรสกาแฟ สอดแทรกด้วยแมคคาเดเมียอบ ราดด้วยคาราเมลข้นๆ รับประทานกับชาหรือกาแฟ

สำหรับใครที่ชอบทานเค้กกาแฟ ทางร้านเราเพิ่มความพิเศษด้วยคาราเมลคลุกกับถั่วแมคคาเดเมีย เข้ากันกับครีมคาราเมลและชิฟฟ่อนกาแฟนุ่มๆได้เป็นอย่างดี ถ้าชอบแมคคาเดเมียมากๆสามารถสั่งเพิ่มถั่วได้อีกด้วย คนรักกาแฟต้องห้ามพลาดเค้กตัวนี้นะคะ

แนะนำ : เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด

ส่วนประกอบการทำเค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก

เค้กกาแฟ

 • แป้งเค้ก 65 กรัม

 • น้ำตาลทราย 80 กรัม

 • ไข่ไก่ 4 ฟอง

 • เอสพี 16 กรัม

 • นมสด 40 กรัม

 • เกลือ 1/8 ช้อนชา

 • วานิลลา ½ ช้อนชา

 • ผงกาแฟ 1 ช้อนโต๊ะ

 • น้ำร้อนเล็กน้อย

บัตเตอร์ครีมกาแฟ

 • เนยเค็ม 250 กรัม

 • เนยขาว 120 กรัม

 • นมข้นหวาน 100 กรัม

 • ผงกาแฟ 1 ช้อนโต๊ะ

 • น้ำสะอาดเล็กน้อย

หน้าคาราเมล

 • น้ำตาลทราย 100 กรัม

 • วิปปิ้งครีม 150 กรัม

 • ไวท์ช็อกโกแลต 70 กรัม

 • เนยเค็ม (อุณหภูมิห้อง) 20 กรัม

 • ถั่วแมคคาเดเมีย (อบ) 50 กรัม

แนะนำ : เค้กชาเขียวมัทฉะ

วิธีทำเค้กกาแฟ คาราเมลแมคคาเดเมียคอฟฟี่เค้ก

 1. ตั้งเตาอบ 220 องสาเซลเซียส โปรแกรมไฟล่างไฟบน เตรียมพิมพ์ขนาด 7 นิ้ว 3 พิมพ์ รองกระดาษไข
 2. ละลายผงกาแฟกับน้ำร้อน และร่อนแป้งเค้ก พักไว้
 3. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย นมสด เกลือ วานิลลา ใส่โถผสม ตามด้วยส่วนผสมแป้ง เอสพี ตีด้วยหัวตีตะกร้อให้ฟูดี
 4. ตักส่วนผสมเล็กน้อยออกมาผสมกับส่วนผสมกาแฟ แล้วใส่กลับลงไปคนให้กระจายทั่วดี แบ่งใส่พิมพ์ทั้งสาม (พิมพ์ละ 140 กรัม) อบเป็นเวลา 10 นาที พักให้เย็นลง
 5. ทำบัตเตอร์ครีม ละลายผงกาแฟกับน้ำ นำไปผสมกับนมข้นหวาน พักไว้ ตีเนยเค็มให้นุ่มดี ใส่ชอร์ตเทนนิ่ง ตีให้เข้ากันดี ใส่ส่วนผสมนมข้นลงไป ตีต่อให้เนียนดี
 6. ปาดครีมระหว่างชั้นเค้ก ด้านบน และด้านข้างของชั้นเค้ก จัดวางถั่วแมคคาเดเมียลงไปด้านบนให้ทั่วๆ นำเค้กกลับไปแช่เย็นให้เนยกลับมาเซ็ตตัวดี ประมาณ 30 นาที
 7. ทำหน้าคาราเมล โดยอุ่นครีม พักไว้ นำน้ำตาลทรายไปตั้งไฟ เคี่ยวให้เป็นคาราเมล ยกออกจากความร้อน ใส่ครีมอุ่นๆ ตามลงไป คนให้เข้ากันดี ใส่ไวท์ช็อกโกแลตตามลงไป คนให้ละลายดี ใส่เนยในลำดับสุดท้าย คนให้เข้ากันดี พักให้ส่วนผสมมีอุณหภูมิลดลง นำส่วนผสมที่อุณหภูมิห้อง ราดลงบนหน้าเค้กตามต้องการ นำกลับไปแช่เย็น 20 นาที พร้อมรับประทาน

แนะนำ : เค้กส้ม

เมนูขนมที่น่าสนใจ by Bread at HÖME

ชีสเค้กหน้าไหม้ เนื้อละมุน หวานกลมกล่อม ละลายในปาก BASQUE BURNT CHEESECAKE 1/2 ปอนด์ ฿590 1 ปอนด์ ฿890 2 ปอนด์ ฿1190 [ผลไม้ตกแต่งตามฤดูกาล]

ชีสเค้กก้อนนี้ถึงได้ฮิตไปทั่วโซเชียล นั่นเป็นเพราะว่าชีสเค้กหน้าไหม้นี้มีหน้าตาสวยงาม ดูซับซ้อน อบทีไรบ้านกลายเป็นกลิ่นขนมหอมหวาน กลายเป็นโฮมคาเฟ่อบอุ่นไปในทันใด

ขนมปังแฮมชีส HAM AND CHEESE ชิ้นละ 25฿

ขนมปังแป้งญี่ปุ่น ใช้เนยแท้ แฮมหมู เชดด้าชีสนมโค ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์

คลาสสิก มินิ ครอฟเฟิล CLASSIC MINI CROFFLE ชิ้นละ 25฿

ครอฟเฟิล (Croffle) สูตรขนมลูกผสมระหว่างครัวซองต์และวาฟเฟิล เมนูขนมอบแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในสายคาเฟ่ บอกเลยว่าทำง่ายมาก ๆ

เค้กโบราณ บัตเตอร์ครีม เค้กแยมส้มโบราณสยาม ขนมเค้กในตำนานย้อนยุค ชวนคิดถึงวันเก่าของเด็กยุค 90 กล่องนึงมี 15 ชิ้น ราคากล่องละ 99฿ 1 ปอนด์ 259฿

พบกับเมนูย้อนวันวานในเด็กกับเมนู “เค้กโบราณ” เมนูเบเกอรีนุ่มละมุนเคลือบแยมส้ม วาดลายดอกไม้ ทำกินได้ทำขายรวย

สตรอเบอร์รีช็อตเค้กเกาหลี สไตล์มินิ 99฿

เนื้อเค้กเป็นสปันจ์เนย (เนื้อเค้กมีส่วนผสมของเมล็ดวนิลาแท้) ครีมสดแท้ ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์ ใช้เทคนิคญี่ปุ่นในการทำตัวเค้ก ใช้สตอเบอรี่เกาหลี

เค้กสตรอเบอรี่หน้านิ่ม ราดซอสลาวาเข้มข้น หวานอมเปรี้ยว ที่ทานแล้วสดชื่นนนน

เค้กสตรอเบอรี่หน้านิ่ม แยมสตรอเบอรี่ลาวา เป็นเค้กหวานอมเปรี้ยว ที่ทานแล้วสดชื่นนนน เมนูนี้หอมมากกก

ฮอกไกโดมิลด์บัน HOKKAIDO MILK BUN 50฿

Hokkaido Milk Bun ขนมปังแป้งญี่ปุ่น ใช้เนยแท้ นมฮอกไกโดแท้ ไร้สารเสริม ไม่มีไขมันทรานส์ กล่องละ 3 ชิ้น

บราวนี่แครกเกอร์ [BROWNIES CRACKER] บราวนี่รูปแบบใหม่ที่สายช็อกเลิฟเวอร์ ต้องติดใจในความเข้มข้นของรสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ กล่องล่ะ 59฿

บราวนี่แครกเกอร์ บราวนี่รูปแบบใหม่ที่คนชอบช็อกโกแลตต้องติดใจในความเข้มข้นของรสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ และความกรอบ หวาน อร่อย ทานเพลินชิ้นเดียวไม่เคยพอ